วันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2554

แอ๊บเปิ้ลลลล

สีแอ๊บเปิ้ล
 - สีแดง รสหวาน กรอบ  สีชมพู หวาน ไม่ค่อยกรอบ  สีเขียว  หวานอมเปรี้วย  กรอบ  สีเหลือง หอม หวาน นุ่ม ละมุน
 - สารอาหาร
 สารแอนติออกซิเดนท์  ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ  ชะลอความแก่  ความเครียด ป้องกันโรคต่าง ๆ  ทั้งโรคมะเร็ง  โรคหัวใจ  ความดัน  โรคเบาหวาน  การรับประทานแอ๊บเปิ้ลจะช่วยลดปริมาณน้ำตาลในเลือด  ยับยั้งการเปลี่ยนคาร์โบไฮเดรต และมีไฟเบอร์ที่ช่วยในด้านระบบขับถ่าย  แอ๊บเปิ้ลเขียว จะมีน้ำตาลน้อย มีวิตามิน ซีมาก ป้องกันไข้หวัด  เลือดออกตามไรฟัน   แอ๊บเปิ้ลทุกสีจะมีสารฟลาโวนอยด์  คือสารทุติยภูมิที่มีอยู่ในพืชทุกชนิด  มีคุณสมบัติแอนติไวรัส  แบคทีเรีย  เสริมสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกายที่เกิดจากแบคทีเรีย ไวรัส  ป้องกันการอักเสบ  จึงช่วยในเรื่องของโรคลำไส้อักเสบ  และแผลอักเสบต่าง ๆ ในร่างกาย
- การรับประทาน
ควรล้างให้สะอาด เพื่อกันสารตกค้าง

1 ความคิดเห็น:

  1. ความรู้จากการที่ผมได้อ่านหนังสือพิมพ์ครับ นี่ก็จะเป็นเทคนิคหนึ่งในการเก็บความรู้ในบล็อกให้อยู่ได้นานทั้งในความทรงจำและในอินเตอร์เน็ต เป็นการเผยแพร่ความรู้ถือเป็นบุญด้วยครับบบบ

    ตอบลบ